For a half in future

  Share
  avatar
  Admin
  Adminstrator
  Adminstrator

  Nam
  Tổng số bài gửi : 703
  Age : 30
  Đến từ : H.O.U
  Hiện đang là : Student
  Sở trưởng : Design
  Registration date : 22/12/2007

  Thông báo For a half in future

  Bài gửi by Admin on Fri Feb 15, 2008 2:45 am

  Trong tương lai, khi hai chúng ta tìm thấy nhau, em muốn anh biết được những điều này.
  Verseau

  Em biết mình không có ngoạihình hấp dẫn vì vậy em luôn muốn chăm chút cho tâm hồn ngày càng tươiđẹp hơn. Em chắc rằng sẽ luôn giữ được cho mình những tình cảm đẹp đẽvà những cảm xúc tinh tế.


  Em biết mình không học cao biếtrộng, cũng như tầm nhìn còn quá hạn hẹp vì thế em vẫn không ngừng họchỏi mỗi ngày. Nhưng em chắc rằng sự hiểu biết nhỏ bé ấy đủ để em cónhững suy nghĩ và cảm nhận chân thật nhất về những gì anh nói cũng vềmọi thứ xung quanh chúng ta.

  Em cũng biết mình không có đôi tay khéo léo đảm đang và thường tự gây thương tích cho mình. Nhưng em chắc rằng em sẽ học nấu được những món anh thích và sẽ chăm sóc anh mọilúc có thể. Em biết vòng tay của em thật nhỏ bé và yếu ớt nhưng em sẽôm anh thật chặt.

  Em còn biết mình thường hay"chồn chân mỏi gối", với vóc dáng mảnh mai, em không có nhiều sức khoẻ.Nhưng em chắc rằng mình sẽ đi cùng anh suốt con đường đời.

  Em biết em hay nghĩ ngợi, khóquên những chuyện buồn nhưng không dễ giận. Vì vậy em chắc rằng em cũngdễ tha thứ (em luôn muốn được nghe sự thật từ chính anh, mà không phảibất cứ ai khác) và em đủ niềm tin vào tình yêu mà anh dành cho em.

  Em biết mình có cá tính mạnh,tính khí thất thường lúc tuỳ hứng, lúc lại nguyên tắc. Nhưng em chắc emđủ dịu dàng và nữ tính để anh biết anh đang yêu một người con gái, chứkhông phải là một chàng trai. Và em đủ mạnh mẽ, tự chủ để có thể vượtqua những khó khăn mỗi khi không có anh bên cạnh.

  Em biết trí nhớ của mình cógiới hạn và em vẫn thường hay quên nhiều thứ. Nhưng em chắc sẽ luôn nhớanh những khi chúng ta phải xa nhau và ngay những lúc chúng ta đang bênnhau. Và em có thể nhớ anh nhiều hơn là em tưởng.

  Em biết gia đình của mình chỉlà gia đình bình thường với các thành viên luôn thương yêu nhau. Nhưngem chắc rằng lòng yêu thương của gia đình mình đủ để ủng hộ và vun đắp
  cho tình yêu của chúng ta.

  Em biết mình không có quá nhiềubạn bè. Với những người bạn mà em có, chắc rằng họ rất yêu quý em và vìthế họ cũng sẽ yêu quý anh.

  Em biết mình còn rất nhiềukhiếm khuyết và những hạn chế nhất định. Nhưng em sẽ luôn tự mài dũa,vì tình yêu giúp cho người ta "lớn lên".

  Em biết mình không quá baodung, rộng lượng, nhưng em sẽ chấp nhận những khuyết điểm của anh, nhưanh đã chấp nhận em và đơn giản vì em yêu những ưu điểm của anh gấpnhiều lần số khuyết điểm ấy.

  Em biết mình còn quá trẻ, chưatừng trải và cũng không có nhiều kinh nghiệm thế nên em đã tập quan sátvà lắng nghe cuộc sống này qua những trải nghiệm của người thân và bạnbè. Và em chắc rằng mình đủ chín chắn trong tình yêu của em với anh.

  Em nghĩ mình còn nhiều nôngcạn, trẻ con nhưng em tin mình đủ sâu và nhạy cảm để hiểu được nhữngthông điệp từ ánh mắt, giọng nói anh, những cử chỉ và phần nào suy nghĩcủa anh khi anh trao gửi chúng cho em. Và em hiểu những gì chúng ta chia sẻ với nhau.

  Em biết thời gian trôi qua sẽkhiến em trở nên già dặn, đầy trăn trở, nhưng em chắc tình yêu mà emdành cho anh sẽ mãi mãi trong sáng và thuần khiết.

  Em nghĩ mình sẽ không sống thọ,dù có lần được nghe rằng em sẽ sống đến 83 tuổi. Nếu chúng ta được hạnhphúc bên nhau thì với hai phần ba số tuổi ấy em cũng hài lòng. Em chắcsẽ luôn cầu nguyện cho anh cho đến khi chúng ta gặp lại nhau tại thiên đường.

  Và em biết mình chỉ có như vậy...

  ...anh có chắc sẽ yêu hết những gì em có không?

  VERSEAU [vierseau@yahoo.com.vn]

   Hôm nay: Mon Apr 23, 2018 4:46 am